Chúng tôi ở đây để giúp bạn chăm sóc sức khoẻ với giá phải chăng

Bổ sung hạt và quả hạch cũng như các loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật đang là một xu thế lành mạnh mới hiện nay. Con người hiện đại dần nhận ra rằng trái cây, rau củ, các loại hạt rất giàu dưỡng chất và an toàn cho sức khoẻ. Một người đi tập gym về thay vì bổ sung nhiều thịt đỏ và thịt trắng, nay đã giảm thịt và bổ sung thêm rau củ và các loại hạt chia, óc chó, hạnh nhân … Việc này phổ biến đến mức hầu như những ai bắt đầu tập gym đều mua cho mình 1 túi yến mạch và 1 bịch hạt chia. Tuy nhiên, giá cả cao đến mức bất hợp lý chính là rào cản ngăn người sử dụng có thể mua hàng thường xuyên hơn để chăm sóc sức khoẻ của mình. DK HARVEST được thành lập cũng chính bởi lý do đó. Chúng tôi ở đây để giúp bạn chăm sóc sức khoẻ với giá cả phải chăng hơn. Bằng việc liên hệ tới nguồn gốc hàng hoá, bỏ qua các khâu trung gian cũng như tối ưu hoá việc quản lý hàng tồn kho, các mặt hàng của DK HARVEST khi đến tay người tiêu dùng luôn đạt được chất lượng cao và giá cả phải chăng nhất.

Con người luôn được đặt trên lợi nhuận

Tuy theo đuổi việc phục vụ số đông, chúng tôi vẫn mong muốn từng khách hàng đến với mình đều hài lòng và quay lại lần sau.  Hoặc chí ít, các bạn cũng cảm thấy xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Do đó, tất cả các mặt hàng của DK HARVEST đều được miễn phí đổi trả. Chỉ cần bạn không hài lòng, chúng tôi sẵn sàng đổi trả 100% trong vòng 7 ngày. Sản phẩm sẽ có đôi lúc không hoàn hảo nhưng DK HARVEST tin chắc rằng, với việc liên tục cải tiến sản phẩm và quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách với những gì tốt nhất mà mình có.

Luôn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng cao

Được thành lập cuối năm 2018 và bắt đầu đưa 9 sản phẩm đầu tiên ra thị trường từ năm 2019, đến nay DK HARVEST đã có hầu hết các sản phẩm của dòng Super food và phục vụ hơn 50.000 khách hàng. Hầu hết các sản phẩm của DK HARVEST đều được đón nhận nồng nhiệt và đạt được thứ hạng cao ở sàn TMĐT.

Tuy nhiên, thật là thiếu sót nếu không nói đến giá trị của nông sản Việt Nam. Qua tìm hiểu và sử dụng, chúng tôi cảm thấy mỗi địa phương ở nước ta đều có mỗi loài đặc sản riêng biệt với công dụng tuyệt vời không nơi đâu có được. DK HARVEST hy vọng mình sẽ tìm được những loại đặc sản tốt nhất và đưa đến quý khách hàng.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và ủng hộ, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng.
DK HARVEST Team!